Tai Nghe Headphone Không Dây Beats Studio 3 Wireless

Tai Nghe Headphone Không Dây Beats Studio 3 Wireless
Mã sản phẩm: Tai Nghe Headphone Không Dây Beats Studio 3 Wireless
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 4.490.000 VNĐ
Giá chưa có VAT: 4.490.000 VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Thiết kế của Studio 3 Wireless không thay đổi nhiều so với những chiếc tai Studio trước đây của Beats và nhìn chung vẫn như phiên bản to hơn của chiếc tai on-ear Solo 3 Wireless. Studio 3 Wireless có 6 tùy chọn màu sắc, trong đó các phiên bản xám, trắng và hồng nhạt sẽ có phần logo Beats vàng. Công ty cho biết rằng phần đệm tai của Studio 3 Wireless đã được thiết kế lại để có thể đeo thoải mái trong thời gian dài.

Những nâng cấp của phiên bản Studio mới nằm nhiều hơn ở phần cứng. Chi tiết, chúng ta có chip W1 của Apple cho phép ghép đôi nhanh với các máy iPhone, iPad hoặc Mac đặt gần. Công ty cho biết khi được kết nối với các thiết bị hỗ trợ W1 của Apple, Studio 3 Wireless sẽ có thời lượng pin lên tới 22 tiếng ở chế độ chống ồn hoặc lên tới 40 tiếng nếu hoạt động ở chế độ chỉ audio và “low power”. Đồng thời, chất lượng âm thanh được cho là sẽ không bị giảm sút khi bật chế độ chống ồn. Thêm thông tin nữa là Studio 3 Wireless được trang bị Bluetooth Class 1, sạc 10 phút có thể nghe được hơn 3 tiếng.
 

Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_12.JPG…

Chi tiết hơn về công nghệ chống ồn trên Studio 3 Wireless. Beats gọi đây là công nghệ Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC), hoạt động bằng cách lấy mẫu âm thanh môi trường xung quanh và dùng thuật toán điều chỉnh cường độ chống ồn tương ứng. Đồng thời, công nghệ này còn tính được luôn cả âm thanh bị lọt vào khi người dùng đeo kính, để các kiểu tóc khác nhau,… Khi người dùng di chuyển từ môi trường này sang môi trường khác, tai nghe sẽ mất khoảng 5 giây để điều chỉnh đáp ứng.

Trên thực tế, các mẫu tai nghe chống ồn trước đây của Sony hoặc Bose đều có chức năng điều chỉnh được các mức độ chống ồn khác nhau để đáp ứng được nhu cầu khó tính của đa dạng người dùng, tuy nhiên đối với Studio 3 Wireless thì Beats chuyển sang công nghệ Pure ANC và quan tâm nhiều hơn tới việt tiết kiệm điện, pin lâu cùng sự hỗ trợ của chip W1 từ Apple. Thêm một vài thông tin khác. Beats Studio 3 Wireless dùng cổng sạc microUSB thay vì USB-C vốn khả phổ biến hiện nay.

HIện chúng ta mới chỉ biết về thông số của Studio 3 Wireless, còn chất âm thì vẫn phải đợi cầm nghe mới biết được chính xác thế nào. Tuy nhiên, cách đây vài tháng mình có nghe Solo 3 Wireless và BeatX thì kỳ thực định kiến “dành cho basshead” của những chiếc Beats hồi xưa có vẻ đã không còn đúng nữa và cần phải được xem xét lại. Phần mình thì vẫn hóng tìm được Studio 3 Wireless và được chia sẻ nhiều hơn với anh em.
 

Thêm một số hình ảnh của Beast Studio 3 Wireless 
Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_1.jpg…Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_2.jpg…Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_3.jpg…Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_4.jpg…Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_5.jpg…Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_6.jpg…Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_7.jpg…Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_8.jpg…Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_9.jpg…Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_10.jpg…Đang tải Beat_studio_3_wireless_Tinhte_11.png…

 

Tham khảo Apple
 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:



CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM ĐIỂM
Địa chỉ: 15/8 NGUYỄN NGỌC LỘC - PHƯỜNG 14 - QUẬN 10 - TP.HCM (GÓC NGÔ QUYỀN + 3 THÁNG 2)
Điện thoại: (08) 62645219